Ono Rikka อย่างที่หลายๆครั้ง ซึ่งพวกเราเคยได้เกริ่นกันไปว่าในแวดวง AV นี้ หุ่นที่ชอบแปลงเป็นหุ่นพิมพ์นิยมในแวดวงนี้ซึ่งก็คือ หุ่นที่แน่นๆเพียงพอผุดผ่องให้น่าขยำ รวมทั้ง สัมผัส นั่นเอง ซึ่งในวันนี้พวกเราจะขอพาทุกท่านไปรู้จักกับอีกหนึ่งดาราหนังซึ่งมิได้แน่นเพียงแค่หุ่น เนื่องจากว่าคุณยังมีบั้นท้ายแน่นๆที่ใครๆมองเห็นแล้วต่างก็ต้องการจะลงคมเขี้ยวเพื่อกัดมองสักหนึ่งครั้งจริงๆซึ่งดาราที่พวกเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในวันนี้ คุณมีชื่อว่า

“Ono Rikka (โอโนะ ริกกะ)” กำเนิดตอนวันที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์ 2545 เดี๋ยวนี้อายุ 20 ปี ริกกะ โอโนะ  โดยคุณเป็นหนึ่งในบรรดานางเอก AV ของบริษัทผลิตภาพยนตร์มีชื่อสีชมพูอย่าง “Moodyz” (ซึ่งเป็นค่ายที่ได้สะสมนางเอกตัวท็อปที่แวดวง AV ประเทศญี่ปุ่นเอาไว้อย่างแน่น สามารถเรียกเรตติ้งแล้วก็ยอดจำหน่ายจากบรรดาสาวกได้อย่างดีเยี่ยม) ทั้งโอโนะ ยังมีดีกรีเป็นถึงหนึ่งในศิลปิน AV ที่มาแรงที่สุดเมื่อปี 2020 อีกด้วย

น้องเนปจูนคนนี้ พวกเราว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยเป็นทุนเดิม แบบไม่ต้องแต่งมากมายก็จัดว่าดีอยู่แล้ว Ono Rikka  โครงหน้าเป็นทรงตัวยูชัดแจ้ง คางแหลมงาม หน้าผากเนียนกริบมากมาย ขนคิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้น ที่มีแววตางาม มองเชื่อมั่น มองผ่องใส แล้วก็มองมีเย้ายวนตามใจชอบ จมูกสันจมูกโด่งกำลังดี ปลายจมูกทรงดีตามพิมพ์นิยม ปากกว้างกำลังพอดี ริมฝีปากบาง

Ono Rikka

แต่ปากข้างล่างครึ้มน่ากัดมากมาย มีดัดฟันด้วย ยิ่งทำให้เวลายิ้มมองมีเสน่ห์ได้อีกคนหนึ่งเช่นเดียวกัน

ถ้าเกิดชายหนุ่มไทยสักคนจะเข้ามาจีบคุณ จำเป็นต้องทำอย่างไรถึงจะปราบดวงใจคุณได้ เป็นยูอิเป็นผู้ที่แบบว่า ถ้าเกิดมีใครซักคนรุกเข้ามาจีบแบบจริงๆจังๆยูอิกลับจะพูดน้อยกับเค้าเท่าไร  Ono Rikka เป็นทำให้ราวกับบังเอิญ ไม่ต้องตั้งอกตั้งใจมากมาย อยากที่จะให้เป็นแบบงั้นมากยิ่งกว่า หรือถ้าหากจะให้เปรียบเทียบเป็นการ์ตูนสักเรื่อง ก็ราวกับว่ายูอิกำลังตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ทุกข์ยากลำบาก รวมทั้งมีใครบางคนมาช่วยจุดเด่นของรูปภาพที่แสนปกตินั้นกลับปั้นเรื่องราวที่แสนพิเศษ

เนื่องจากว่าเมื่อแต่ละคนนำไปตีความหมายในเชิงประดิษฐ์ เสียงตลกก็เลยดังขึ้นจากการตีความหมายอันนานัปการ เพียงแค่ไม่กี่วันหน้าจากที่ เอมิ ฟุคาดะ อัปโหลดรูปเซลฟี้ของคุณในวันที่แสนปกติ รูปภาพที่ไม่หวือหวาหรือแสดงถึงความดึงดูดใจมากจนเกินความจำเป็น ความเพลิดเพลินก็เลยมีขึ้นที่คอมเมนต์ใต้ภาพถ่ายของคุณ! เพราะเหตุว่าชาวเน็ตประเทศญี่ปุ่นต่างพร้อมใจกันนำรูปของคุณไปทำมีม (Meme) ริกกะ โอโนะ

รวมทั้งนำรูปของคุณไปเล่นมุกกันต่อ หากคนไหนกันแน่ต้องการมองเห็นแบบอย่างก็สามารถอ่านได้เรื่องย่อ: ในสมัยวงศ์สกุลหมิง คุณผู้ชายผู้สืบสกุลเพียงแค่อย่างเดียวของสกุลเหว่ย เหว่ยหยางเช็งสมรสกับ ตี้หยูเซียง หนูน้อยผู้สืบสกุลเพียงแต่อย่างเดียวของสกุลตี้ ทั้งสองเมื่อแรกเจอกันก็ชอบกันโดยทันที แต่ว่าทั้งสองถึงแม้บากบั่นมีเซ็กส์กันตลอด แต่ว่าคุณก็ไม่บางทีอาจให้ความสำราญแก่เขาได้อย่างเต็มเปี่ยม เหว่ยหยางเช็งมีความคิดว่าขนาดขององคชาตตัวเองนั้นยาวไม่พอ ก็เลยขอผ่าตัดเพื่อมีขนาดใหญ่ขึ้น โดยที่หารู้ไม่เลยว่านั่นเป็นกับที่คอยเขาอยู่

โดยทางวงสเมิร์บศรี ได้เผยถึงต้นสายปลายเหตุหลักสำหรับการ ตกลงใจเลือก สึซึมิยะ วัวโตเนะ มาเป็นนางเอกเอ็มวีนี้กับห้องข่าวที่เกียวข้องกับเรื่องบันเทิงว่า เพราะเหตุว่าส่วนตัวคิดว่าสึซึมิยะ วัวโตเนะมีความตั้งอกตั้งใจสำหรับในการปฏิบัติงาน Ono Rikka  และก็มีฐานเเฟนคลับเป็นคนไทยมาก

ดังนี้จะต้องเห็นด้วยว่าในยุคเด็กพวกเราได้มองเห็นเอ็มวีหลายๆเพลงในประเทศไทย Ono Rikka

ที่มีนักแสดงเอวีมาร่วมเล่นด้วย  ริกกะ โอโนะ พวกเรามีความคิดว่าเขาเป็นผู้แสดงที่มีความตั้งอกตั้งใจ แล้วคุณวัวโตเนะ ในตอนนี้มีผู้ติดตามปริมาณมา กำเนิดตอนวันที่ 14 เดือนธันวาคม ปีคริสต์ศักราช 1992 โดยคุณคนนี้มีรูปร่างที่แสนยั่วจรวดอย่าง 85 – 56 – 83 เซนติเมตรรวมทั้งคุณยังมีหน้าอกหน้าจิตใจที่พอดีเหมาะสมกับรูปร่างอย่าง E Cup อีกด้วย

โดย นั้นนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราหนังสาวที่อยู่คู่กับแวดวง AV มาอย่างนาน โดยผลงานของคุณนั้นได้ถูกเปิดตัวออกมาวางขายให้ชายหนุ่มๆได้เสียวกันในเดือนกรกฏาคมปี 2011  Ono Rikka และก็ภายหลังจากการเปิดตัวผลงานของคุณไม่นาน ถัดมาในปี 2013 รายนามของคุณก็ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงคนใหม่ดี

เยี่ยมที่สุดในทันที แถมในปี 2020 Minami Kojima ยังเข้าวินมาเป็นชั้นที่ 2 จากการเลือกดาราหนัง AV หญิงที่ดึงดูดใจซึ่งยังส่งผลงานอยู่ อีกด้วยโดยคุณได้สวมชุดบิกินี่แล้วเอากระดาษติดไว้กับกำแพง แล้วก็เอาปากกาเมจิกใส่เอาไว้กึ่งกลางหว่างขา แล้วหันหลังวาดภาพโดราเอมอนด้วยตูดของคุณนั่นเอง

ในกันยายน 2017 ริริ แทบมานะฆ่าตัวตายด้วยการห้อยคอตนเอง แต่ว่าโชคดีที่ถูกช่วยไว้ทัน ผลมาจากคุณเผชิญปัญหาในอาชีพงานการจากข้อมูลพบว่า Riri ถูกประธานฉ้อโกงค่าตอบแทน ทำให้นอกเหนือจากการที่จะมิได้รับค่าแรงงานแล้วนั้นยังถูกประธานของคุณใช้ความรุนแรงทางเพศอีกด้วย

ทำกรอกข้อมูลลงในเอกสารทำประวัติย่อสำหรับใช้สมัครงาน ซึ่งมีหลายหัวข้อที่น่าดึงดูดและ ริกกะ โอโนะ ก็ต่างออกไปจากบริษัททั่วๆไปเป็นอย่างมาก เพราะว่านอกเหนือจากจะถามไถ่เรื่องความพอใจต่างๆแล้ว ยังมีการถามหาประสบการณ์ทางเพศ

รวมทั้งรายละเอียดการถ่ายทำในขอบเขตที่จำกัดเป็นที่ยอมรับได้นางเอกสาวผมสั้นหน้าเก๋คนนี้คุณเปิดตัวในพ.ค. 2015 กับค่าย รูปร่างของคุณได้ส่วนดูดี ผิวพรรณตัวขาวเนียน อกหน้าหัวใจพอดิบพอดีมือเลย บั้นท้ายผายตูดกลมจ้ำม้ำน่าขย้ำเป็นอย่างยิ่ง เรื่องลีลาท่าทางของคุณก็

ดูดีเลยค่ะครับผม สู้ไม่ถอยเช่นกัน แววตาของคุณจะออกแนวชวนมองเชื้อเชิญให้คลั่งไคล้อีกด้วย

ซึ่งคุณลักษณะเด่นของคุณก็น่าจะหนีไม่พ้นบริเวณใบหน้าอันแสนสวย แล้วก็ Ono Rikka ความใสสะอาดมองแบ๊วๆซึ่งสามารถเปิดเกมรุกใส่หัวใจของชายหนุ่มๆเข้าไปได้อย่างสะดวกสบายเยอะแค่ไหนนัก แต่ถ้าว่าหนังเด็ดๆของคุณจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างละ ตกลงว่าปัจจุบันนี้ก็ได้เวลาแล้วละที่พวกเราจะพาทุกๆท่านไปเสียวกัน โดย 5 ชั้นหนัง AV ของ Mai Hanakari จะมีเรื่องมีราวอะไรเสียวสะท้านจู๋กกันบ้างนั้น ตกลงว่า พวกเราไปดูกันดีกว่า

ส่วนผลงานละครนั้น แนน ปิยะดา เริ่มรับงานละครมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2549 เป็นเรื่อง ต้องการจะรักสักครู่จัดให้ รวมทั้งส่งผลงานมาเรื่อยทั้งยัง สปายเสียงไพเราะ, คุณผู้ชายติดหรู ริกกะ โอโนะ หนูน้อยติดดิน, มนต์รักลูกทุ่ง, เทพธิดาดอกไม้, มิสเตอร์บ้านนา แล้วก็เล่นละครซิทคอมเรื่อง

ระเบิดเที่ยงตรงแถวตรง โดยเล่นบทเป็น หมวดอิ๋ง อีกด้วยคะแนนเปิดเผยว่าเดิมชื่อ “นัญพล” กลายเป็น “ทองคำญาดา” แต่ว่าในส่วนของสกุลนั้นไม่อาจจะตั้งให้เสมือนหน้าจอยทั้งยังชื่อรวมทั้งชื่อสกุลได้ คุณก็เลยหลีกเลี่ยงไปใช้ชื่อสกุล “จิตตอำพน”

เน็ตไอดอลคนนี้ คนเริ่มรู้จักคุณจากภาพการเป็นแม่ค้าขายขนมครกสวมเสื้อแหวกอกโนบรา ซึ่งคุณพูดว่าทั้งหมดทุกอย่างเป็นคอนเทนต์ และก็เคยเป็นกระแสจากการประกาศขายไอโฟนพร้อมรูปในเครื่อง ทำเอาชายหนุ่มๆแห่อินบ็อกซ์เข้าไปติดต่อขอซื้อ มีคนเสนอราคาสูงถึง 4 แสนบาทปัจจุบันวันที่ 8 ธันวาคม2565 น้องคะแนน เผยกับ ‘ข่าวล่าสุดออนไลน์‘

ผ่านโทรศัพท์ถึงเรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วว่า ตนกับน้องหน้าจอย ผู้เสียหาย

ได้ตกลงกันแล้วว่าจะไม่ขอให้ข้อมูลอะไรก็แล้วแต่กับสื่ออีก ซึ่งต่อจากนี้ตนก็จะเปลี่ยนแปลงชื่อเพื่อไม่ให้มีปัญหา ดังนี้ เพราะเรื่องทั้งผองเป็นการหลงผิด เพราะว่าพวกเราทั้งสองมิได้คุยกันตั้งแต่ต้น ส่วนเรื่องคดีมิได้มีการฟ้องร้องตั้งแต่ต้น เป็นเพียงแค่การขอคำแนะนำตัวบทกฎหมายกับตำรวจ

ซึ่งทีแรกกับการแปลงโฉมของพลอยเป็น “การศัลยกรรมเสริมทรวงอก” สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือว่า  ริกกะ โอโนะ พวกเราไม่ค่อยมีเนินทรวงอกจ้ะ แล้วก็อีกหนึ่งสิ่งที่กลุ้มใจมาตลอดเลยก็คือ “Accessory Breast” หรือเต้านมส่วนเกิน ซึ่งมันจะมีเนื้อล้นๆออกมาตรงข้างจั๊กกะแร้

เวลาทำงานหรือถ่ายละคร ถ้าเกิดจำต้องสวมชุดที่โชว์วงแขน พลอยจะรู้สึกปราศจากความเชื่อมั่นเลย แพทย์ก็เลยได้กระทำเพิ่มขนาดอก โดยการใส่ซิลิโคนที่ได้เรื่องการันตีมาตรฐานระดับสากล แบรนด์ Mentor ขนาด 300 cc และก็ได้กระทำผ่าตัดเต้านมส่วนเกินออกไป ซึ่งชื่อที่ คะแนน ใช้หมายถึง“ทองญาดา จิตอำพน” ซึ่งต่างกับชื่อของ หน้าจอย

รุ่นน้องที่คุณพูดว่าถูกชะตาเพียงแค่ สระตัวเดียวเป็นไม้หันอากาศ แทงบอล ขั้นต่ํา 10 บาท เนื่องจาก หน้าจอย ชื่อว่า “ทองคำญาดา จิตอำพัน” ทำให้หน้าจอยได้รับความเดือดร้อนอย่างยิ่ง กองปราบแจ้งเก็บภาษีมาที่บ้านของหน้าจอย เนื่องด้วยชื่อที่คล้ายกัน ทำให้หน้าจอยกังวลว่าจะได้รับความเสื่อมโทรมหรือตกที่นั่งลำบากเพิ่ม ก็เลยตกลงใจเข้าแจ้งเหตุ

ใหญ่สมใจอยากสายหื่น สำหรับ ศิลปินเอวี จากค่าย Prestige ด้วยทรวงอกที่ใหญ่มโหฬาร ทำให้คุณเป็นขวัญใจคนชอบดูหนังอย่างไม่ยากเย็น ทั้งยังยังครอบครองรางวัลดาราคนใหม่ปี 2019 การันตรีรางวัลอย่างนี้ ผลงานคงจะเด็ดแบบไม่ต้องกล่าวถึง

หากคนไหนกันแน่เป็นแฟนๆของคุณ จะทราบว่าลวดลาย ลาคุณไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เรื่องปัจจุบันที่ปลดปล่อยในเดือน เดือนมกราคม ปี 2020 จะต้องบอกเลยว่ายังติดตราตรึงใจไม่หาย โดยจับคุณสวมชุดคอสเพลย์ 5 ชุด แล้วคุณก็ตามล่าเพศชาย คิดแล้วต้องการโดนล่าบ้างจัง

สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูในสาย AV คนนี้ คุณมิได้มีดีเพียงแค่ความน่ารักน่าเอ็นดู

เลยเค้าหน้าของคุณเป็นแบบงี้  ริกกะ โอโนะ ขยับจากเค้าหน้าลงมาเพียงนิดหน่อยไม่เกิน 1 คืบ คุณก็มีมะพร้าวห้าวอยู่เต็มสวนเต็มหน้าอกของคุณไปทั้งสิ้น แล้วจำเป็นต้องกล่าวว่าอกหน้าหัวใจของคุณนั้นมันเป็นอะไรที่ใหญ่มหึมาเป็นอันมาก แล้วก็น่าเชื่อว่าการเล่นหนัง AV ของคุณแต่ละครั้ง ในส่วนของอกคุณนั้นจึงควรได้ทำอะไรสักอย่างสำหรับในการเล่นข้างหลังอย่างแน่แท้ (ทดลองคิดคุ้นเคย)

แล้วหลังจากนั้นก็กล่าวว่ามีผู้ชายหลายท่านก็ต้องการจะมองเห็นตัวเป็นๆของคุณสักหนึ่งครั้ง ความน่ารักน่าเอ็นดูของคุณนั้นจะอย่างกับในหนังที่พวกเราได้ดูด้วยหรือไม่แม้คนไหนกันยังจำกันได้ Asuna Kawai นางเอกหน้าใสวัย 22 ปี  Ono Rikka ที่มาพร้อมทั้งทรวงอกขนาดคัพ H เป็นผู้ครอบครองรางวัลดาราคนใหม่เยี่ยมที่สุดจากงาน FANZA Adult Award 2019 มีรางวัลใหญประจำตัวมาขนาดนี้ ยิ่งยืนยันได้อย่างดีเยี่ยมเลย

สวัสดีแรงสหายๆกลับมาเจอกับศึกวันดันทรงกันอีกทีคราวนี้ย้ายมาฝั่งเอวีกันบ้างคือเรื่องของนางเอกเอวีคนใหม่ที่มีหน้าอกหน้าหัวใจงามใหญ่ถูกอกถูกใจงามได้รูปแถมเป็นของแท้แม่ให้มาอีกต่างหาก คนหนึ่งหน้าได้นมได้ คนหนึ่งนมได้แม้กระนั้นหน้าไม่ค่อยสเปคเยอะแค่ไหน

อันนี้เป็นความถูกใจส่วนตัวครับผมซึ่งมนุษย์เรามีความชื่นชอบไม่เหมือนกัน น้องอะซูน่าคาวาอิ สําหรับผมทั้งยังหน้าและก็นมได้หมดเลย ส่วนมายูกิอิโทนมงามมากมายแม้กระนั้นหน้าไม่ค่อยโดนมากแค่ไหน คือเรื่องของความชื่นชอบที่แตกต่างกันครับผม สําหรับสหายๆคนไม่ใช่น้อยอาจเคยผ่านตาน้องทั้งยัง 2 คนนี้มาบ้างสําหรับคอเอวี

ส่วนเพื่อนพ้องๆคนใดที่ยังไม่เคยมอง สามารถหาดูหนังของน้องเขาดูซิได้ แล้วหากดูแล้วถูกใจใครกันแน่ก็ค่อยกลับมาถ้าชายหนุ่มๆคนไหนกันแน่ยังจำกันได้ นางเอกสาวดาราหนัง AV วัย 22 ปี คุณคนนี้มากับอกไซส์บิ๊กในคัพ H และก็นอกเหนือจากนั้นคุณยังนับว่าเป็นผู้ครอบครองรางวัลดาราหนังคนใหม่เหมาะสมที่สุดในงาน FANZA Adult Award 2019 มีรางวัลใหญ่ประจำตัวมาขนาดนี้ ยิ่งเป็นตัวรับรองรวมทั้งชี้ได้อย่างเห็นได้ชัดเลยว่า ผลงานการแสดงแต่ละเรื่องของ น้องอาซุนะ จะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่แท้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *