Minami Kojima สาวใต้เรื่องความแหลมคมงาม ยังไม่หมดเท่านั้นเอง เรื่องหุ่นจะต้องยอมหัวใจเลยว่า หลายท่านหุ่นดี หุ่นสุดยอดมาก เรียกว่าดูแล้วเพลิดเพลิน เนียนตาของจริงอีกคนหนึ่งในแวดวงด้วย คุณชื่อว่า น้องเนปจูน หรือ Napjune Nattapon ผู้ใดกันแน่ต้องการรู้จะตามมาทางนี้เลย พวกเรามีวาร์ปให้กดติดตามกันด้วย ตามไปกดยืนยันว่าดี ข้อมูลส่วนตัวที่คุณลงข้อมูลเอาไว้ก็จะมีถิ่นฐานบ้านช่องมาจากจังหวัดระนอง การศึกษาเล่าเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาเล่าเรียนที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ จังหวัดนนทบุรีเพียงเท่านั้นMinami Kojima

สาวสวยคนนี้โด่งกันในวงการการเกม E-Sport ด้วยความชวนมองทำความเป็นกระแสมากมายได้รับความนิยมไปทั้งประเทศ วันนี่เลยจะพาไปส่อง ความเป็นมา รูป วีดีโอ แล้วก็หนทางต่างๆของสาวคนนี้รู้จักคุณให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ มินามิ โคจิมะ เคยชิน แจ-อึน สาวชาวประเทศเกาหลีใต้ อายุ 29 ปี เป็นผู้ที่มีสามารถสามารถมากมายอยู่ในแวดวงเบิกบาน รวมทั้งดารานางแบบ ผลงานของคุณมีอยู่เยอะแยะในสายนี้

แล้วที่สร้างความฮือฮาเยอะที่สุดก็คือคุณถูกใจที่จะถ่ายรูปแนวชวนมองอวดหุ่นงามๆ18+ มีเป็นต้นแบบวีดีโอก็มีด้วยนะ เพื่อเอาอกเอาใจแฟนคลับที่ติดตามความเคลือนไหวของคุณ คนประเทศไทยก็รู้จักคุณไม่น้อย ถ้าหากต้องการติดตามคุณคนนี้ข้างล่างพวกเรามีวาร์ปของคุณด้วยนะ

กลับมาเยี่ยมเมืองไทยอีกรอบแล้ว สำหรับ Yoshitaka นางเอก AV ดาวรุ่งพุ่งแรงของแวดวง รวมทั้งเพิ่งจะครอบครองรางวัลผู้แสดงฝ่ายหญิงดีที่สุดจากงาน AV OPEN 2017 มาหมาดๆภายหลังเคยมาถ่ายแบบที่บ้านพวกเราเมื่อสิ้นปีก่อนหน้าที่ผ่านมา (มองถึงที่เหมาะนี่)  Minami Kojima ช่วงนี้คุณโพสต์ในทวิตเวอร์ส่วนตัวว่ามาถึงเมืองไทยแล้วเป็นระเบียบเรียบร้อย ชายหนุ่มๆขาหื่นคนไหนกันแน่ต้องการพบตัวเป็นๆ

จำเป็นต้องใช้ความรุนแรงข้างในสืบกันหน่อย ว่าน้องมาตรงไหนบ้าง ส่วนแอดไม่นขอไปตระเตรียมหนังแผ่นไปให้คุณเซ็นก่อนนะ!

จะได้สัมผัสตัวจริงเสียงจริงของนางเอกเอวีสุดชวนมองจากดินแดนปลาดิบที่ชื่อ “ยูอิ ทัตสึไม่” ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ… ไม่ต้องบอกก็อาจทราบว่าคุณจัดเต็มให้พวกเราแค่ไหน…  Minami Kojima บอกให้ว่าคืนนั้นพวกเราเสียกระดาษทิชชู่ไปหลายม้วนทีเดียวล่ะ! ยูอิ ทัตสึไม่ กำเนิดวันที่ 6 ส.ค.1984 สูง 168 เซนติเมตร รูปร่าง 35-26-35 เลือดกลุ่มบี – คุณเป็น AV Idol ระดับแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น เข้าแวดวงหนังคนแก่ทีแรกเมื่อปี 2008

รวมทั้งดังเป็นดอกไม้เพลิงแตกเกือบจะเมื่อหนังเรื่องแรก Not Naked, A Real Race Queen ถูกวางบนแผง แล้วหลังจากนั้นก็ส่งผลงานมาเรียกเสียงฮือฮาจากอีกทั้งชายหนุ่มยุ่นชายหนุ่มไทยมาโดยตลอด  มินามิ โคจิมะ สำหรับความพิเศษของหนังสือเล่มนี้ นอกเหนือจากที่จะมีหน้าปกที่มีเสน่ห์แล้วก็เต็มไปด้วยความไม่ธรรมดา

แล้ว ภายในยังมีรายละเอียดที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย เพราะเหตุว่าคุณได้เล่าถึงเหตุผลที่ว่า เพราะเหตุใดเด็กผู้หญิงปกติอย่างคุณถึงได้ผันตัวไปสู่แวดวงเอวี แล้วก็ขั้นตอนการทำให้มีผู้ติดตามในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยตัวตนอีกด้านหนึ่งของคุณ

คล้ายกับชอบธรรมเนียมของแวดวงประเทศญี่ปุ่นที่พอนักแสดง AV วางมือจากหนังคนแก่ก็จะมารับจ็อบเล่นเรทอาร์หรืออิโรตำหนิก (บางบุคคลก็เล่นตอนยังไม่วางมือ) วันนี้ทางพวกเรา ก็เลยได้เก็บ 10 หนังอิโรติเตียนกที่แสดงโดยดาราหนัง AV มาให้คนชอบดูหนังได้มองกัน ที่สามารถคลิกรับดูในต้นแบบออนไลน์เหมาะเว็บ แหล่งรวมหนังดี ซีรีส์ดัง มองได้ไม่ยั้งกว่า 10,000 ชั่วโมง

ศิลปินสาวหนังคนแก่มีชื่อจากญี่ปุ่น Minami Kojima  ที่มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง ประเดี๋ยวๆจากที่พึ่งพิงเป็นตัวไปได้เพียงแต่ไม่กี่วัน

ก็เปลี่ยนเป็นหัวข้อติชมกันขึ้นมา โดยกระแสสังคมปัจจุบันของผู้ที่ดู MV Minami Kojima  เพลงนี้ กลับคิดว่านำนางเอกเอวีคนมีชื่อเสียง มาใช้เพื่อสร้างกระแสให้เพลงแค่นั้น รวมทั้งถูกเห็นว่าพรีเซนเทชั่นที่ตรงเกินความจำเป็น เป็นการเอานางเอกเอวี มาเล่นเป็นนางเอกเอวี ทั้งยังยังเน้นย้ำขายความชวนมองอีกด้วย แทนที่จะเอาวัวโตเนะจังมาเสนอในทางมุมอื่นๆนอกจากความดึงดูดใจบ้าง และก็ที่ร้ายที่สุด มินามิ โคจิมะ  เป็นมีชาวเน็ตคอมเมนท์ว่ากล่าว วิธีการพรีเซนเทชั่นที่ไม่ให้เกียรตินางเอกเลยแม้แต่น้อย

ในแวดวง AV พวกเราจะต้องเห็นด้วยเลยว่าวงการนี้มีนักแสดงหลายชนิดซึ่งสามารถทำให้พวกเราๆจำต้องล้วงจรวดออกมาเพื่อขัดมันกระทั่งน้ำแตก น้ำแตน ซึ่งต้นเหตุสำหรับเพื่อการสาวหนอนของแต่ละคนนั้นก็ล้วนแต่มีจุดกำเนิดที่ไม่เหมือนกัน โดยหนึ่งในต้นเหตุที่พวกเราจะมาเอ่ยถึงกันในวันนี้มันก็คือ ความเย้ายวน นั่นเอง

ซึ่งถ้าหากว่าผู้ถึงดารา AV แสนชวนมองนั้น พวกเราเชื่อเลยว่าถึงแม้ว่าจะมีวันโลกแตกเกิดขึ้นจริงๆพวกเราก็อาจจะโต้เถียงเรื่องความน่าหลงใหลของพวกคุณกันไม่จบไม่สิ้นอย่างแน่แท้ ถ้าอย่างนั้นตกลงว่าในคราวนี้พวกเราจะมาขอเสนออีก 1 ช่องทางของศิลปินสาวที่มีหุ่นอันน่าหลงใหลเย้ายวนไม่เป็นสองรองผู้ใดกัน

แน่ในแวดวงให้ทุกคนได้ดูกัน โดยดาราหนังสาวที่พวกเรากำลังจะเอ่ยถึงอย่าไปเห็นว่าดาราภาพยนตร์โป๊ จำเป็นจะต้องทำอะไรที่ Sexy ติดเรตตลอดระยะเวลา เพราะเหตุว่ามุมสวยๆของพวกคุณก็มีเช่นกันนะ Minami Kojima  โดยปัจจุบันนั้น ศิลปินสาวหนังโป้หนังผู้ใหญ่ สุดน่ารักน่าเอ็นดูคนนี้ ที่คุณเพียรพยายามวาดภาพเจ้าแมวโดราเอมอนด้วยตูดของคุณ

ริริ โฮโช (Riri Hosho) กำเนิดตอนวันที่ 1 เดือนตุลาคม 1991 ตอนนี้อายุ 31 ปี หญิงสาวที่มีเป้าหมายว่าคุณนั้นต้องการเป็นดาราหนังคนแก่ตั้งแต่วันรุ่น จนกระทั่งเมื่อปี 2013 คุณได้ร่วมกับบริษัทผลิตภาพยนตร์ AV ยักษ์ใหญ่ จนกระทั่งในปี 2017

คุณกลับเปลี่ยนแปลงค่ายไปแล้วถึง 3 ค่าย ในขณะเอกสารทำประวัติส่วนตัวของบริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากชอบขอให้กรอกข้อมูลปกติ รวมทั้งเน้นย้ำไปที่เรื่องราวศึกษาเล่าเรียนหรือประสบการณ์ด้านการทำงาน แต่ว่ามันจะต่างออกไปมากแค่ไหนแม้การขอข้อมูลเพื่อทำประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสำหรับสมัครงานนั้นๆมีไว้สำหรับดารา AV และก็ข้อมูลต่างๆจากพวกคุณจะน่าดึงดูดสักเพียงใด

โดยช่วงวันที่ 17 เดือนพฤษภาคม 2565  มินามิ โคจิมะ เว็บแอปเปิลเดลี่ กล่าวว่า ไม่นานมานี้ อลิส นานาเสะ ผู้แสดงสาว AV คนที่ใครๆก็รู้จักที่ร่วมงานอยู่กับบริษัท KMP และก็พ่วงตำแหน่งรับผิดชอบจัดแจงด้านการโฆษณาของบริษัท ได้ออกมาประกาศขอความร่วมมือให้ดาราหนังในสังกัด ตอนที่ช่วงวันที่ 20 เดือนมิถุนายนก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์คนแก่ของคุณได้รับการเดบิวต์เป็นครั้งแรก โดยคุณในชื่อว่า Ichika

ข้างหน้าปกเองก็เขียนบอกไว้เลยว่าคุณเป็นดาว TikTok ที่มีผู้ติดตามมากยิ่งกว่า 170,000 ราย

เนื่องจากว่ากระแสผลงานเปิดตัวของสาว Akane Akiba ที่มีส่วนมากถึง 177 เซนติเมตร ได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยม ทำให้ระลึกถึงปี 2015 ก่อนหน้านี้ว่านางเอกเอวีคนใหม่ที่เปิดตัวนั้นมีส่วนสูงสูงที่สุดเท่าใดกันบ้าง ก็เลยเป็นที่มา ของหัวข้อนี้ขอรับ  Minami Kojima ซึ่งจะต้องขอออกสตาร์ทก่อนเลยว่าข้อมูลกลุ่มนี้ผม Teezombie เก็บมาเอง มิได้อ้างอิงจากสำนักไหน

ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเก็บบกพร่องอย่างใดก็ขอโทษมาในที่นี้ด้วย เอาละครับผม มาดูกันเลยดีกว่าว่า 5 ชั้นสาวตัวสูงที่เปิดตัวในปี 2015 มีคนไหนกันแน่บ้าง กำเนิดตอนวันที่ 19 พฤศจิกายน ปี 1998 แทงบอล ขั้นต่ํา 10 บาท  โดยแม่สาวคนนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงคนใหม่ของแวดวง

ที่ค่อนจะมีหุ่นอันสะดุดตา เพราะเหตุว่าหุ่นของคุณงาม และก็ เพรียวลมบางมากมายก่ายกอง โดยคุณมีรูปร่างอยู่ที่ 77-60-83 แม้กระนั้นสิ่งที่ค่อนข้างจะมองเกินหุ่นของคุณไปสักนิดมันก็คือ ขนาดทรวงอกของคุณ เพราะคุณคนนี้มากับทรวงอกไซซ์ D Cup นั่นเอง

ส่วนด้านผลงานเปิดตัวของคุณนั้นถูกส่งออกมาให้ชายหนุ่มๆได้เริ่มเสียวกันในม.ย.ปี 2021 แต่ว่าที่มันน่าอัศจรรย์เอามากๆซึ่งก็คือ ภายหลังการเปิดตัวหนังเรื่องแรก คุณก็มีงานโผล่ออกมาพร้อมอีก 2 ค่าย ทำให้แค่เพียงเปิดตัวทีแรก คุณก็ส่งผลงานให้ชายหนุ่มๆได้เสียวกันไปแล้วถึง 3 ค่ายในเดือนเดียวแล้ว

เมื่อแนน ปิยะดา เริ่มดำเนินการในแวดวงสำราญใจได้ครู่หนึ่ง คุณก็เริ่มหันมาจับงานพิธีกรมากขึ้น มินามิ โคจิมะ  โดยที่แนน ปิยะดา เป็นผู้นำเสนอในรายการ อินเทรนด์ ช่อง 5, เที่ยงตรงสนุกสนาน ช่อง 7, นักจัดรายการ ยากูซ่า, ผู้นำเสนอในรายการ SPICE TEEN

ปฏิบัติภารกิจเป็น CJ Minami Kojima  ที่ช่อง Chic Channel, และก็ปัจจุบันนี้ก็เป็นนักจัดรายการ งาม เจ๋ง เริ่ด ทางช่อง Workpoint TVยูไม่โกะ เป็นดารานางแบบ เอ็มซี และก็พริตตี้ขวัญใจชายหนุ่มคนจำนวนไม่น้อย โดยคุณเคยได้รับรางวัล Reach มหาชน รอบเดือนเดือนเมษายนรวมทั้งเดือนมิถุนายน ปี 2563

พร้อมทั้งฝากผลงานถ่ายแบบน่าหลงใหลมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว

สำหรับเรื่องหัวใจ ยูไม่โกะ เคยมีข่าวสารคบค้ากับ เน วัดดาว ในปี 2559 มาก่อน โดยเมื่อธ.ค. ปี 2564 สาวยูไม่โกะรวมทั้งสาวโอลีฟเคยสวมชุดแซนตี้ไลฟ์ขายเมืองโตเกียวเนยกรอบด้วยกันมาแล้ว กำเนิดวันที่ 24 เดือนตุลาคม ความสูง 165 ซม. รูปทรง 36-25-33 ทางการศึกษาลงไว้ว่าเคยเรียนที่อัสสัมชัญคอนแวนต์

สีลม แล้วไปต่อระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทวดา ซึ่งแน่ๆว่าทางการศึกษานั้นไม่จริง เพราะว่าอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม เป็นโรงเรียนสตรีล้วน ที่น่าตกใจหมายถึงคุณเคยได้รับรางวัล FRESHY GIRL 2016 ของมหาวิทยาลัยกรุงเทวดา แถมยังเคยผ่านการเล่นซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน 3 รวมทั้งประชาสัมพันธ์อีกหลายตัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *