Mai Hanakari เรียกว่าชายหนุ่มๆเป็นจะต้องเคยได้ผ่านสายตามาบ้าง สำหรับ Yui Hatano สมัยก่อนดารานางแบบสาวดึงดูดใจ ที่ผันตนเองไปสู่แวดวงหนัง AV จนกระทั่งครอบครองรางวัลผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ปี DMM Adult Award ในปี 2014 มาแล้ว ปัจจุบัน คุณยังสามารถคว้าชั้นที่ 1 จากผลงานการแสดงคนเดียวสูงที่สุด ด้วยปริมาณผลงาน 1,000 เรื่อง ที่ดินเว็บ FANZA ผู้ให้บริการเช่ารวมทั้งซื้อหนัง AV ออนไลน์สตีมมิ่งเจ้าใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ได้เอามาจัดลำดับให้กับแฟนคลับได้ดูกัน

อย่างที่พวกเราได้เคยบอกไว้กับหลายๆท่านว่า มนุษย์เรานั้นมีความรู้และความเข้าใจที่มากมายนานาประการ แล้วก็ แต่ละคนเองก็มิได้มีแค่เพียงความรู้ความเข้าใจเดียว เช่นเดียวกันกับบรรดาเหล่าดารา AV ที่พวกคุณเองก็มิได้มีเพียงความสามารถเกี่ยวกับการแสดงเสียวๆให้ท่านมองเพียงเท่านั้น แม้กระนั้นพวกคุณกลุ่มนี้ยังมีความรู้ความสามารถอื่นๆให้พวกท่านได้มองอีกด้วยเหมือนกัน

ซึ่งวันนี้พวกเราก็จะมาเอ๋ยถึงหนึ่งในผู้แสดงสาวที่มีความรู้ความสามารถสุดพิเศษอย่างการวาดภาพ แถมคุณคนนี้ยังนับได้ว่าเป็นสมาชิกใหม่มากมายๆของแวดวง AV อย่างยิ่งจริงๆ โดยสาวน้อยที่พวกเรากำลังจะออกเดินทางมากล่าวถึงกันในวันนี้  Mai Hanakari  คุณมีชื่อ

สร้างความฮือฮาอีกทีกับชุดขี่คอนเสิร์ตของ กระแต อาร์ไทย ที่ขออวดแฟชั่นใหม่ มาในคอนเซ็ปต์สีนู้ดที่ไม่ใช่แค่สีชุด แม้กระนั้นรวมถึงชุดหนังนู้ดเปิดโชว์บั้นเอวแบบเต็มหน้าจอเต็มตา ไม ฮานาคาริ ซึ่งบอกเลยว่าแซ่บจนกระทั่งจำต้องซู้ดปาก กำเนิดเป็นดราม่าเบาๆกระทั่งเจ้าตัวจำเป็นต้องออกมาโพสต์ตอบโต้กลับ

แม้กระนั้นนอกเหนือจากความแซ่บแล้ว กระแต อาร์ประเทศไทย ยังส่งผลงานที่น่าติดตามอยู่ล้นหลาม ซึ่งกระปุกดอทคอมก็ไม่คอยช้า จะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ กระแต อาร์ไทย ให้เยอะขึ้น กำลังเป็นที่เอ๋ยถึงสุดๆอีกทั้งในโซเชียลรวมทั้งข่าวที่เกี่ยวข้องกับบันเทิง สำหรับนางแบบสาวสวย หลิน มชณต หรือที่คนอีกจำนวนไม่น้อยรู้จักในชื่อ “อีกี้” จากไม่วสิกวิดีโอเพลง ธาตุทองคำซาวด์

Mai Hanakari

ซึ่งบอกเลยว่าแปลงลุคแบบสุดๆเพราะเหตุว่าธรรมดาพวกเราจะมองเห็นสาวหลินในลุคหรู แนว มีสไตล์ไม่มีใครเหมือน

มองเห็นเป็นสาวหรูแบบงี้ Mai Hanakari  แต่ว่าก็ใช่ว่า หลิน มชณต จะไม่มีมุมน่ามองนะ ถ้าหากได้ติดตามอินสตามึงรมของคุณก็จะเห็นภาพชุดที่มีไว้สำหรับใส่ว่ายน้ำที่อวดหุ่นบางกระทั่งชายหนุ่มๆใจสั่น เรียกว่าหลายๆคนเก็บเข้าคลังเก็บของศิลปินชุดใส่ว่ายน้ำในดวงใจเอาไว้เลย

กระปุกดอทคอมก็เลยขอเก็บภาพของ หลิน มชณต ชุดใส่ว่ายน้ำ มาให้มองกันสักนิด ไม ฮานาคาริ งานนี้แซ่บไม่แพ้อีกี้แน่ๆเป็นข่าวช็อกแวดวงเพลิดเพลิน สำหรับในการเสียชีวิตของอดีตกาลดาราสาว ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตดงษ์ โดยพื้นฐานได้รับการเปิดเผยว่าในตอนหลังอดีตกาลดาราหนังสาวเจ็บป่วย ก่อนที่จะหลับไปตอนวันที่ 7 เดือนตุลาคม 2565 ก่อนหน้าที่ผ่านมา หรรษาไทยเมืองออนไลน์ขอพาทุกคนย้อนความเป็นมาดาราหนัง-ไฮโซสาวเย้ายวนคนนี้กัน

พูดได้ว่ามาแรงจริงๆแรง จากกระแสของ แนน ปิยะดา ตุรงคกุล สาวสวยสุดดึงดูดใจ รวมทั้งโฆษกมากเรื่องสามารถ ที่ปัจจุบัน ไฮโซกึ้ย ศุภชัย จิระพจชพร ได้ย่อเข่าขอ แนน ปิยะดา สมรสกึ่งกลางงานเลี้ยงวันเกิดของแนนเอง ทำเอาแนนเป็นยินดีร้องไห้ด้วยความตื้นตันใจเลยล่ะ วันนี้ กระปุกดอทคอม ก็เลยมีประวัตินิดๆหน่อยๆของ แนน ปิยะดา มาฝากกันแรง

หรือ แนน กำเนิดตอนวันที่ 13 ส.ค. 2529 เดี๋ยวนี้อายุ 27 ปี แนน ปิยะดา มีลูกพี่ลูกน้อง 3 คน มีพี่ชาย 1 คนและก็น้องสาวอีก 1 คน ส่วนแนนเป็นคนกลาง สำเร็จการศึกษาชั้นประถมเรียนรู้แล้วก็ม. จากสถานศึกษาเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ หลังจากนั้น ก็เลยมาศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ที่คณะศิลปกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ Mai Hanakari  แล้วก็สำเร็จการศึกษาด้วยเกียรตินิยมชั้น 2

มวยถูกคู่มากมายๆสำหรับคู่นี้ “ไฮโซน้ำหวาน รวมทั้ง  ไม ฮานาคาริ อวดหุ่นเป๊ะกึกก้องไอจี บอกเลยงานนี้ชายหนุ่มๆตกลงใจยากว่าคนใดกันเป๊ะกว่ากัน ทางด้าน ไฮโซน้ำหวาน เป็นนักธุรกิจ ดีกรีเมียคนงามของ ชายหนุ่มนาวินต้าร์ ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลของแม่ข้างหลังคลอดที่ขนาดมีลูกแล้วหุ่นยังฟิตกระชับ

เจ้าตัวชอบอวดหุ่นงามให้มองเห็นกันเสมอๆในไอจี ปัจจุบันได้ชวนศิลปินสาวสุดอร่อย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัฑณ์ดูแลรูปร่างของคุณ ตัวช่วยของผู้หญิงที่ต้องการมีรูปร่างเป๊ะปัง เป็นผู้แสดงสาวสวยที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็เย้ายวนจริงๆ Mai Hanakari  สำหรับ

ที่มีชื่อเสียงว่านางร้ายหน้างาม ที่เด่นทั้งยังหัวข้อการแสดงและก็ถ่ายแบบอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งนอกนั้นคุณยังเรียกว่าเป็นเพื่อนสนิทกับ กุ๊บกิ๊บ สุมที่ทิพย์ เนื่องจากว่าเข้าแวดวงมาด้วยกัน กระทั่งสนิทกันเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปีเลยด้วย สำหรับ เป็นผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 ของบริษัทขายรถยนต์ ยนตรกิจกลุ่ม ซึ่งเป็นครอบครัวนักธุรกิจเชื้อสายไทย-จีน ทางการศึกษา เรียนจบระดับไฮสเราลที่ HARROW INTERNATIONAL SCHOOL

จบระดับปริญญาตรีด้านภาพยนตร์ที่แผนกนิเทศศาสตร์ มัธยมรังสิต ก่อนที่จะเล่าเรียนด้านแฟชั่นที่ London College of Fashion อังกฤษ 3 ปี แล้วก็กลับมาศึกษาต่อปีท้ายที่สุดที่สถาบันอาติดอยู่เดภรรยา อิตาเลียนา เมืองไทย (Accademia Italiana Fashion Design) เปิดเรื่องราว เน็ตไอดอลคนที่ใครๆก็รู้จัก คะแนน-ทองคำญาดา ข้างหลังถูกเปิดโปงแอบอ้างนำชื่อผู้อื่นมาใช้-หลอกว่าเป็นสตรี ความเป็นจริงหมายถึงเป็นสาวผ่านเพศ

กำลังเป็นข้อความสำคัญร้อน สำหรับเรื่องราวของ เน็ตไอดอลสาวหมวยสุดแซ่บ

ซึ่งโดนผู้เสียหายแจ้งว่าโดนคุณแอบอ้างนำชื่อ-สกุลไปใช้ ไม ฮานาคาริ  นำบัตรประจำตัวประชาชนและก็ข้อมูลส่วนตัว ไปหาผลกำไร ชวนเล่นพนันออนไลน์ ประชาสัมพันธ์เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ จนถึงตนเองถูกออกหมายเรียกจากหลายหน่วยงานจากกรณีหญิงสาวรายหนึ่ง

เดินทางเข้าฟ้องร้องกับตำรวจ สถานีตำรวจสายไหม ว่าถูก น้องคะแนน แทงบอล ขั้นต่ํา 10 บาท หรือ มาศญาดา จิตรอำพัน เน็ตไอดอลสาวน่ามอง นำชื่อเต็มไปใช้หาผลประโยชน์จากการโฆษณา เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และก็พนันออนไลน์ จนกระทั่งผู้เสียหายถูกหลายหน่วยงานเชิญชวนไปถามไถ่ข้อสรุป ดังที่เสนอข่าวสารไปแล้วนั้น

อ่านข่าวสาร : สาวแจ้งจับเน็ตไอดอลดัง ปลอมตัวใช้ชื่อ-สกุล รับงานเว็บไซต์พนัน ทำโดนหมายศาลอื้อ ก็มิได้เปลี่ยนแปลงแนวอะไรเลย ท่าทางพวกเราก็ยังสดใสร่าเริงอย่างเดิม เพียงแต่ต้องการปรับลุคให้มองโตขึ้นนิดหนึ่ง ด้วยเหตุว่าคนโดยมากจะติดภาพพลอยในลุคแบ๊วๆเนื่องจากว่าโตขึ้น พวกเราก็ต้องการแต่งตัวให้ได้หลายสไตล์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คนจะได้ไม่ติดภาพพวกเราแต่ว่าในคาแรคเตอร์เดิมๆ

ก่อนหน้าที่ผ่านมา Mai Hanakari  คุณอาจจะเคยได้เห็นมนุษย์เสมอเหมือนจริงในหน้าที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็นผู้รายงานข่าว ดารานางแบบ หรืออินฟลูเอนเซอร์ แต่ว่าปัจจุบันผู้ใช้ทวิตเตอร์ ได้โพสต์ภาพผู้หญิงเย้ายวน ที่หลงคิดไปว่าพวกคุณเป็นคนจริงๆแต่ว่าผู้หญิงกลุ่มนี้หมายถึงมนุษย์เปรียบเสมือนจริงที่ถูกผลิตโดยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI)

สำหรับผลงานวาบหวิวสาวสุดดึงดูดใจของ มีความใกล้เคียงมนุษย์จนกระทั่งเกือบจะแยกไม่ออก อีกทั้งใบหน้า รูปร่าง ผิวพรรณ ทำเอาชอบใจผู้ติดตามรายการ เนื่องจากว่ามีผู้หญิงนานาประการเชื้อชาติ อีกทั้งยุโรป ภาษาละติน และก็ทวีปเอเชีย โดยอยู่ในบราเซีย เครื่องแบบนักเรียน ชุดใส่นอน ชุดที่มีไว้ใส่สำหรับว่ายน้ำ ฯลฯ กับสรรเสริญผลงานของนักแสดงรายนี้

รวมทั้งยินดีที่จะเปย์เงินถ้าเกิดนักแสดงอยากได้เก็บค่าใช้จ่ายสำหรับบริการสมาชิก

กลายเป็นหัวข้อร้อน สำหรับ คะแนน สุวรรณญาดา เน็ตไอดอลสาวสุดชวนมอง ที่โดน หน้าจอย สมัยก่อนรุ่นน้อง  ไม ฮานาคาริ ร้องทุกข์ผ่านเพจดังว่า อดีตกาลรุ่นพี่ สาวชนิดสอง อยากได้ชื่อเพศหญิงไปใช้ ก็เลยมาขอพร้อมกล่าวว่าถูกชะตา ก่อนการเฉลยคำตอบว่าเป็น

น้องคะแนน เน็ตไอดอลคนที่ใครๆก็รู้จัก ได้นำชื่อ-สกุล ไปใช้ โดยกล่าวถึงว่าคุณเป็นคนสายมูเตลู เคยไปดูหมอดูมาบอกว่าทดลองเอาชื่อโดยประมาณนี้มาใช้สัก 1 ปี จะก่อให้มีชื่อและก็ได้เข้าแวดวง ประกอบกับรู้สึกถูกชะตากับชื่อของรุ่นน้องก็เลยเข้าไปขอเอามาใช้

เปิดวาร์ป ริริ โฮโช (Riri Hosho) สมัยก่อนนางเอก AV สุดฮอตในวัย 30 ยิ่งโตยิ่งเพิ่มความน่าหลงใหล กับชีวิตที่ไมง่าย กำลังเป็นกระแสอย่าหนักข้างหลังนางเอกหนังคนแก่ดินแดนปลาดิบอย่าง ริริ โฮโช (Riri Hosho) ข้างหลังคุณไปเลเซอร์แม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นว่าผิวไหม้ทั่วร่าง ทำเอาคุณรวมทั้งแฟนคลับช็อกสุดๆเพราะว่าคุณนั้นบางทีอาจจะต้องพักการแสดงหนัง AV ชั่วครั้งคราวเพื่อรักษาตัว ด้วยเหตุนี้แล้วระหว่างรอคอยให้สาวริริ กลับมา The Thaiger จะพาทุกคนนั่งยานวาร์ป ย้อนมองผลงานก่อนๆของศิลปินสาวคนนี้กัน

ปัจจุบันนี้จำต้องกล่าวว่าทุกแวดวงจำต้องเปลี่ยนแปลงไม่เว้นแม้กระทั้งแวดวงเอวี

ที่ปัจจุบันนี้มีแมวมองซุ่มหาดาราอยู่บนแพลตฟอร์ม TikTok หลายชิ้น Mai Hanakari  เนื่องจากว่าปีนี้มีผู้หญิงถึง 3 คนแล้ว Ichika, Unpai และก็ Okogetan จาก TikToker เปลี่ยนมาเป็นดาราหนังเอวี ค่ายภาพยนตร์คนแก่ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว TikToker ที่แปลงเป็นดาราโลดแล่นอยู่ในแวดวงเอวีอีกราย

โดยสาวเย้ายวนคนนี้มีนามว่า ไม ฮานาคาริ  สำหรับ Ichika Nihitomebore ตอนนี้อายุ 27 ปี มาพร้อมความสูง 143 เซนติเมตร บน TikTok คุณมีผู้ติดตามกว่า 180,000 คน วิดีโอของคุณเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากบางคลิปยอดทิวทัศน์หลายแสนครั้ง ยิ่งกว่านั้นคุณมีช่อง YouTube ด้วย แม้กระนั้นปัจจุบันนี้มีผู้ติดตามน้อยกว่าแล้วก็ยอดทิวทัศน์ไม่มากมายเท่าTikTok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *