Aoi kururugi สาวสวยหุ่นแซ่บนมโต ในหัวข้อนี้คุณรับบทบาทเป็นเด็กนักเรียนสาวโสดที่ลักษณะท่าทางออกจะที่จะเป็นคนเงียบพูดน้อยกับผู้ใดกัน แม้กระนั้นในใจของคุณนั้นเก็บความกระหายจัดเอาไว้รอคอยวันปะทุกับหนุ่มที่คุณนั้นแอบรัก ซึ่งในวันนั้นหญิงสาวก็ได้พบกับสหายเพศชายที่เรียนสถานศึกษาเดียวกันและก็เป็นผู้ที่คุณแอบรัก ผู้เรียนสาวก็ไม่รีรอได้เข้าไปอ่อยยั่วหนุ่ม ได้ลากไปในห้องที่ไม่มีผู้ใด แล้วคุณก็ประเดิมได้ถอดกางเกง

เพศชายจับองคชาตโม๊คราวกับใน av อาโออิ คุรุรูกิ  ประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่จะสลับให้เพศชายเลียเป็ดน้อยกลับบ้างเสร็จแล้ว เพศชายก็จับแท่งใหญ่ใส่เข้าไปในร่องเป็ดน้อยได้มี sex ชนกันอย่างดุเดือดกันอย่างยิ่งจริงๆ ไม่เอ่ยถึงคงมิได้! สำหรับนางเอกเอวีดาวรุ่งจากค่าย Prestige อย่าง  Aoi kururugi Asuna Kawai ผู้ครอบครองรางวัลผู้แสดงคนใหม่เยี่ยมจากงาน FANZA Adult Award 2019 ภายหลังพึ่งจะประกาศไปเมื่อต้นเดือนก่อนหน้านี้ ดูภาพบรรยากาศพอดีนี่

วันนี้กลุ่ม จะพาสายหื่นทุกคนไปดูหนังโป้หนังผู้ใหญ่เรื่องใหม่ของนางเอกคัพ H คนนี้กันสักนิดสักหน่อย! โดยน้อง Asuna Kawai จำต้องมารับหน้าที่เป็นน้องเมียสุดเอ็กซ์ที่จำต้องโดนพี่เขยจอมหื่นกระซวกทั้งยังตอนเช้าทั้งยังเย็นผลงาน หนังโป๊ เรื่องใหม่ปัจจุบันของศิลปินสาวสุดงามอย่าง Asuna Kawai

รหัสหนังABW-288ที่บอกได้เลยว่าผู้ใดกันที่ถูกใจหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นAoi kururugi

แนวซาดิสม์ทรมาทรกรรมหีฮาร์ดคอร์เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไม่สมควรพลาดเพราะว่านอกเหนือจากจะโดนรุมเย็ดอย่างไม่มีความปรานีแล้วยังถูกจับผูกมือทรมาทรกรรมหีอย่างสุดเสียวจนกระทั่งฉี่แตกอีกบอกเลยว่าเด็ดรุ่มร้อนสะใจสุดๆ

เหมือนกับผลงานในเรื่องปัจจุบันนี้เอง Aoi kururugi  คุณได้ร่วมงานกับทางค่าย Prestigeโดยได้กระทำจับเอา Asuna Kawai มาอยู่ในหน้าที่ของสาวสวยสุดน่าหลงใหลที่พร้อมจะล่าเพศชาย ด้วยการใส่ชุดคอสเพลย์ในคาแรคเตอร์ต่างๆ อาโออิ คุรุรูกิ จำต้องบอกเลยว่าอีกทั้ง 5 ชุด

นี้เล่นเอาชายหนุ่มๆเสียวซ่านอย่างแน่แท้ ไม่ว่าจะเป็น บุคลากรที่ทำงาน, อาจารย์, พยาบาล, แอร์โฮสเตส, รวมทั้งชุดในที่สุดเป็น สาวเมด การันตีได้เลยว่าในแต่ละชุดนั้นจำเป็นที่จะต้องทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่ฝันไปไกลถึงสรวงสวรรค์ชั้น 7 อย่างแน่แท้

น้อง Kawaii Asuna สาวสวย หน้าใส หุ่นน่าถูกอกถูกใจชาวหื่น ก่อนไปสู่แวดวงโดยมีการเล่าจากคุณว่า ความรักทีแรกของคุณ รวมทั้งประสบการณ์การแรก ทำให้คุณรู้สึกต้องการค้นหาในเรื่องเซ็กที่ลึกซึ้ง ทำให้ตนเองตกลงใจไปสู่แวดวงเอวี เพื่ออยากได้หาประสบการณ์ใหม่ รวมทั้งทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ อย่างที่ทราบๆกันคุณผันตัวมาจากการเป็น เน็ตไอดอล

ความที่คุณเป็นสาวน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใสมันก็เลยไม่ยากเลย ที่จะนำพาตนเองเข้ามาสู่แวดวงนี้แล้วจำเป็นต้องกล่าวว่าพอใช้เข้ามาสู่แวดวง AV คุณก็มีความมีชื่อเสียงได้อย่างเร็วด้วยด้วยเหมือนกัน ที่ได้บอกไปแล้วอกหน้าหัวใจของคุณไม่ธรรมดาและก็เป็นความปรารถนาของในแวดวงหนัง AV อยู่แล้ว

ถ้าเกิดจะว่าไปแวดวงประเทศญี่ปุ่นนั้น  อาโออิ คุรุรูกิ ไม่ค่อยมีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับการศัลยกรรมเข้ามามากมายสักเท่าไหร่ Aoi kururugi  โดยส่วนมากจะย้ำความน่ารักน่าเอ็นดูมากยิ่งกว่าความสวยสดงดงามดึงดูดใจ แม้กระนั้นถ้าหากได้พบของดีนมโตนมใหญ่อย่างงี้มีหรือที่แวดวงหนัง AV

นั้นจะไม่รีบคว้าตัวคุณมาถือครอง แฟนๆทุกคนหรือผู้ที่ยังไม่เคยรู้คุณดีสามารถเริ่มถ้าคนไหน Aoi kururugi

ยังจำกันได้ Asuna Kawai นางเอกหน้าใสวัย 22 ปี ที่มาพร้อมทั้งทรวงอกขนาดคัพ H เป็นผู้ครอบครองรางวัลดาราคนใหม่ดีจากงาน FANZA Adult Award 2019 มีรางวัลใหญประจำตัวมาขนาดนี้ ยิ่งรับรองได้อย่างดีเยี่ยมเลยว่า… ผลงาน AV แต่ละเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของน้องอาซุนะนั้นไม่ธรรมดา!

กำเนิดช่วงวันที่ 30 ม.ค. ปี 2002 โดยคุณนั้นนับได้ว่าเป็นดาราคนใหม่อีกคนภายในแวดวงที่มีหุ่นค่อนข้างจะแซ่บเนื่องจากว่ามันแน่นไปทุกจุดนั่นเอง ซึ่งรูปทรงของคุณมันก็คือ Aoi kururugi  81-58-82 นอกเหนือจากนั้นแล้วคุณยังพกไฟหน้าที่นับได้ว่าขนาดพอดีเหมาะสมกับรูปร่างอย่างไซซ์ C Cup

มาด้วย โดยก่อนหน้าที่คุณจะเข้าสู่แวดวง AV นั้น คุณเคยผ่านเพศชายมาเพียง 1 คน แถมคนๆนั้นยังจำต้องใช้ความอุตสาหะสำหรับในการเปิดซิงคุณถึง 3 รอบร่วมกัน เนื่องด้วยคุณมันเจ็บจนกระทั่งเลิกล้มไประหว่างทางเสียก่อน ส่วนทางด้านผลงานแรกของคุณที่ถูกส่งออกมารังควานข้อมือของเหล่าหนุ่ม

ถูกส่งออกมาให้เสียวกันเมื่อ พฤษภาคม ปี 2020 นั่นเองเริ่มโด่งดังมาจากแวดวงหนัง AV  อาโออิ คุรุรูกิ โดยเมื่อตอนพฤษภาคม ปี2020 คุณได้ตกลงใจลงหมึกปลายปากกาเพื่อเซ็นสัญญาไปสู่ผู้แสดงของขึ้นตรงต่อค่าย Moodyz ซึ่งในตอนนั้นคุณแก่เพียงแค่ 18 ปี และก็ยังเรียนอยู่เพียงแค่มหาวิทยาลัย ปี1แค่นั้น

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาถึงตัวคุณจะพึ่งจะเข้ามาโลดแล่นอยู่ในอาชีพนี้ได้ไม่นานเท่าไรนัก แม้กระนั้นด้วยความชื่นชอบและก็เป็นที่พึงพอใจของชายหนุ่มๆจำนวนนับไม่ถ้วน ก็เลยทำให้คุณได้ส่งผลงานออกมาให้แฟนคลับได้รับดูกันแบบจุใจไปแล้วมากมายก่ายกองราว 20 กว่าเรื่อง

ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง เป็นสาวหุ่นบาง แม้กระนั้นอันอื่นดีหมด

อกที่พวกเราว่าใหญ่เกินความสามารถมามากมายอย่างยิ่งจริงๆ ทรงดี  Aoi kururugi กลมเจ้าเนื้อ มองเต่งตึงน่าสัมผัสมากมายเช่นกัน มองเห็นแล้วดี พุงเนียนกริบมากมายแทบจะปราศจากไขมันให้มองเห็นสักหน่อยเดียว เจาะสะดือใส่จิวยิ่งทำให้มีความชวนมองมากขึ้นไปอีก

เอวเว้าเข้าพบกันอย่างยอดเยี่ยม มองมีทรง มองเป็นหุ่นนาฬิกาทราย บั้นท้ายไม่ใหญ่มากแต่ทรงดี กระเด้ง งอน น่าจับมาตีสักครั้ง พวกเราถูกใจผิวเนียนนุ่มขาวอมชมพูของน้องที่มันเนียนน่าลูบไล้ไปทุกรูปร่างอย่างมาก รอยสักมีตามตัวมากอยู่

☆ต่างกันเด่นชัดเลยนะ แน่ๆว่าหนังเอ็กซ์มันจะมีส่วนของการมีเซ็กซ์กัน  แทงบอล ขั้นต่ํา 10 บาท ซึ่งเค้าก็ปรารถนาความยุติธรรมชาติ แล้วก็สุดกำลังในส่วนที่ตรงนั้น แม้กระนั้นมันก็มิได้มีเพียงแค่ฉากเซ็กซ์สิ่งเดียว เพราะเหตุว่าก็จะมีฉากที่นั่งคุยกันด้วย ที่ตรงนั้นก็จะเล่นแบบสบายๆนานวันเข้า ผู้คนในโลกโซเชียลฯต่างพากันถั่งโถมยิงมุกเฮฮา

ใส่คุณ ทำให้คุณได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น Odori AV Actress ; Odori (大喜利) ซึ่งก็คือการต่อมุกของคนประเทศญี่ปุ่นด้วยการแปลความหมายจากรูปภาพ หรือการเล่นมุกด้วยแนวทางตั้งปัญหาจากสื่อต่างๆโดยคำตอบที่ผู้ถามมุ่งมาดนั้นจำเป็นจะต้องสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ถามหรือคนที่ร่วมกลุ่มเจรจาได้อย่างดีเยี่ยม ดังนี้เพื่อความรู้ความเข้าใจของคนประเทศไทยและก็ชาวโลก โอโดริ คือ Meme นั่นเอง

สองสาวที่ผูกพันกันเสมือนลูกพี่ลูกน้อง ทั้งสองจำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องที่ท้าความถูกไม่ถูก คนพี่ปฏิบัติงานรับจ้างในวัดแล้วไปหลงเสน่ห์พระลูกวัดรูปงามทั้งๆที่ในใจก็รู้ว่าอย่างไรก็ไม่สมหวัง ส่วนน้องสาวก็ คบกับนักต้มตุ๋นที่อาศัยร่างของคุณค้าขายให้เหล่าชายอารมณ์กำหนัด

แต่ว่าคุณก็ยินดีทำอย่างเต็มใจแล้วก็เพลินใจ เมื่อความลับนี้ไปไพเราะพี่สาวทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน ด้วยความรู้สึกโกรธทำให้คุณหลงเข้าไปในป่าดงหมาจิ้งจอกแล้วก็เฉียดจะโดนขืนใจ จากหญิงที่อยู่ในกรอบ ขณะนี้สายตาที่คุณเคยมองโลกสวยสดงดงามได้แปรไปเสียแล้วอีกทั้งแฟนๆคนไทยเองก็มากมาย พวกเราก็เลยเรียนเชิญเขามาร่วมในเอ็มวีเพลง “สักครู่ๆ” ซึ่งเพลงนี้พวกเราทุกคนตั้งอกตั้งใจ

ช่วยเหลือกันเรียบเรียงขึ้นมา แล้วที่ใช้คำว่า สักครู่ๆเพราะว่าเป็นคำเคยปากเลย

แต่ว่าที่จริงแล้วรายละเอียดของเพลงก็คือ สักครู่ๆก็จากไป สักครู่ๆก็กลับมา เป็นมีคนแฟนอยู่ แม้กระนั้นก็ไปพบคนโน่นครั้ง คนนี้หน ท้ายที่สุดแล้วผู้ที่พวกเรารักก็ไม่เอาพวกเราแล้ว ดังนี้ผู้แสดงสำคัญๆในเอ็มวี พวกเราได้ สึซึมิยะ วัวโตเนะ  อาโออิ คุรุรูกิ มาเป็นนางเอกที่เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรัก

เป็นพวกเราเป็นแฟนๆเขาอยู่แล้ว แล้วก็ต้องการที่จะนำเรื่องราวความรักแบบระทดๆของชายหนุ่มไทยแล้วก็ดารานางแบบสาวคนประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ส่วนดราม่าที่เกิดขึ้นมิได้มีเจตนาที่จะเหยียดหรือเปล่าให้เกียรติ สึซึมิยะ วัวโตเนะ

มองดูเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านหน้าที่การแสดงเพียงแค่นั้นในด้านผลงานอื่นๆที่นอกจากแวดวง AV นั้นคุณยังนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ที่ส่งผลงานนานัปการไม่ว่าจะเป็นการเป็นนักร้องในวงดนตรี รวมถึงการเป็นนักการทูตวัฒนธรรมสาเกอีกด้วย

ซึ่งความดึงดูดใจที่พวกเราได้บอกไปนั้น มันจะสร้างผลงานอะไรไว้บ้าง สรุปว่าขณะนี้ถึงเวลาล็อคประตูแล้วล้วงจรวดออกมาเพื่อไปพบกับ 5 ชั้นหนัง AV เด็ดของ Minami Kojima กันแล้ว ซึ่งจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้น พวกเราไปเสียวกันเลยแต่

ภายหลังจากบรรลุกติกากับบริษัทเก่าแล้ว เขาก็กลับมาปฏิบัติงานในฐานะดาราภาพยนตร์คนแก่ดังที่เคย กระทั่งในปี 2018 มีข่าวโคมลอยว่าคุณติดเชื้อโรคเอชพีวี (HPV) แต่ว่าในในที่สุดเธฮก็พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็ว่าคุณนั้นมิได้เป็นโรคดังที่ได้กล่าวมาแล้ว แล้วก็รับงานแสดงต่ออยู่เรื่อย

แน่ๆว่าตัวคุณเองก็ได้กรอกข้อมูลแล้วเหมือนกัน ซึ่งจากประวัติย่อสำหรับใช้สมัครงาน

ที่คุณกรอกด้วยตัวเองเพื่อเป็นตัวอย่าง อลิสเปิดเผยว่า คุณสามารถเสริมสวยเองได้ นำเสื้อผ้ามาเองได้ รวมทั้งสามารถทำสีผมกับเปลี่ยนสีผิวได้ ทั้งยังยังไม่มีข้อจำกัดอะไรด้านสถานที่แล้วก็เวลาถ่ายทำ สาวสวยวัยสามสิบกลางคุณตกลงใจเปิดตัวกับค่าย SOD

ในแนวแอบมาถ่ายเอวีโดยไม่บอกผัว คุณเป็นสาวที่สมรสแล้ว แล้วก็มีลูกแล้วถึง 2 คน นับเป็นคุณแม่ลูกสองที่ดูดีมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ ผิวพรรณที่ขาวนวลโอบดสว่างตาน่าเข้าไปมองใกล้ๆไม่ให้ห่าง คุณเปิดตัวในตุลาคม 2015 แล้วก็ส่งผลงานกับสังกัดเดิม 4 เรื่อง ก่อนที่จะตอนนี้คุณจะผันไปรับเล่นหนังแบบอิสระไม่

ขึ้นอยู่กับ ค่ายแล้ว  อาโออิ คุรุรูกิ ทำให้พวกเราได้มองเห็นหนังของคุณบ่อยมากขึ้นกันแน่ๆ เอาละถึงเวลามาเริ่มขณะที่ความเสียวกันที่หนัง AV เรื่องแรกันแล้ว โดยเรื่องแรก พวกเราขอพาคุณไปเสียวกันที่หนัง AV ในรหัส JUL-641 ซึ่งหัวข้อนี้ Mai Hanakari จะมารับบทเป็นภรรยสาวสวยที่ได้เริ่มเดินทางท่องเที่ยวทริปออนเซ็นกับผัวของคุณ

แม้กระนั้นเแม้จะท่องเที่ยวสามีของคุณก็ยังคงทำงานมาก

ทำให้ท้ายที่สุดคุณก็ได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ออนเซ็น และก็ เริ่มการมีสมาคมสวาทกันท้ายที่สุด ลักษณะเด่นของหนังในรหัสนี้ซึ่งก็คือ ฉากเสียวต่างๆในต้นแบบของบ่อน้ำพุร้อนนั่นเอง Aoi kururugi  ด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้พวกเราจะมองเห็นอีกทั้งฉากเสียวในห้องน้ำร้อน รวมทั้งไปถึงเซ็กซ์แบบเดือดๆ

ติดอยู่ชุดยูค้างตะเลยอีกด้วย แถมงานนี้ยังเพิ่มการแอบเอากันถึงแม้ว่าผัวหลับอยู่ด้านข้างเพื่อมาเป็นส่วนสำหรับในการกระตุ้นเสียวอีกด้วย ซึ่งความรื่นเริงใจพวกนั้นจะสามารถช่วยทำให้สาวหนอนกันกระทั่งเพลิดเพลินแค่ไหน รหัสนี้ไม่อยากที่จะให้พลาดเลย ในส่วนของงานว่าง

แนน ปิยะดา ถูกใจดูหนัง ฟังเพลง เดินเที่ยว นอน นวดตัว และก็มีของสะสมเป็นภาพถ่าย  อาโออิ คุรุรูกิ ถูกใจทานผลไม้ทุกสิ่งนอกจากทุเรียน มีดาราที่รู้สึกชื่นชอบเป็น ตื่น แย้มนาม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม พลอย รุกข์มาลย์ แล้วก็มีคติประจำตัวเป็น 3 สิ่งที่ไม่สามารถที่จะเอากลับคืนมาได้เป็นคำกล่าว เวลา และก็ช่องทาง

น้องคะแนน กล่าวต่อว่าต่อขาน ส่วนหัวข้อการโปรโมตเว็บไซต์พนันออนไลน์แล้วก็โปรโมทเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์นั้น มั่นใจว่ามีหัวหน้าไปแอบอ้าง เพราะว่าที่ผ่านมารูปตนยังเคยถูกใช้ประโยชน์กล่าวถึงว่าขายบริการทางเพศ

แม้กระนั้นสารภาพว่าตนดำเนินการเย้ายวน มีเรื่องมีราวเหล่านี้มากมาย ก็เลยเลือกที่จะปลดปล่อยให้เรื่องเงียบ อ่านข่าวสาร เปิดประวัติความเป็นมา คะแนน เน็ตไอดอลสุดชวนมอง ที่ทำชาวเน็ตช็อก! เรดาร์พังทลายกันเป็นแถบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *